Những thói quen gây hại khi sử dụng ghế massage

Cuộc sống hiện đại hiện nay thật không khó bắt gặp những chiếc ghế massage tại đâu đó, trong gia đình, trung tâm thương mại, hay ở nhà những người thân thích. Dù mới biết tới sản phẩm này hay những người trong nhà có sở hữu những chiếc ghế massage cao cấp đắt tiền có lẽ đôi khi chưa biết sử dụng đúng cách. Thậm chí còn có những thói quen sử dụng ghế massage sai, làm tác dụng ngược hại đến sức khỏe. Vậy đâu là lý do rất nhiều người đã sử dụng cho rằng những chiếc ghế massage đã lừa dối người tiêu dùng? 

sử dụng ghế massage đúng cách

Fujikima – Thương hiệu uy tín (Ảnh minh họa)

Bài viết này, Fujikima Việt Nam xin liệt kê những thói quen không tốt khi sử dụng các sản phẩm ghế massage nói chung hay sản phẩm mang thương hiệu của Fujikima hiện nay: 

  • Lạm dụng việc sử dụng quá nhiều lần trong ngày, hễ có thời gian là ngồi vào chiếc ghế massage tại nhà. 
  • Sử dụng trong thời gian dài liên tục, thông thường thì mỗi bài, mỗi chế độ massage chỉ kéo dài không quá 30 phút vì vậy bạn nên không ngồi quá lâu trên ghế massage, ngay khi nó thuận tiện. 
  • Thói quen ngủ trên ghế massage trong khi ở chế độ hoạt động, điều này dễ khiến các cơ bắp bị xoa bóp quá mức khiến cảm giác nhức mỏi sau khi tỉnh dậy. 
  • Không lập lịch thời gian massage trong ngày phù hợp với các chế độ ăn, ngủ, nghỉ khác, khiến cơ thể không được thư giãn đúng thời điểm. 
  • Không tìm hiểu về hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, sử dụng các bài massage toàn thân không phù hợp với thể trạng cơ thể. 

Việc sử dụng những sản phẩm ghế massage không đúng cách khiến rất nhiều người sử dụng cho rằng ghế massage không có tác dụng, hay những sản phẩm này lừa đảo người sử dụng… Vì vậy mà không ít người hiện nay sau khi bỏ cả chục đến cả trăm triệu đồng để mua những chiếc ghế massage toàn thân này về rồi lại bỏ mốc sau một thời gian ngắn ban đầu sử dụng. Đây thực sự là một điều vô cùng lãng phí và suy nghĩ không đúng. 

Sử dụng ghế massage không đúng cách có thể làm đau nhức (Ảnh minh họa)

Cần đặc biệt lưu ý những trường hợp sau không nên sử dụng ghế massage: 

  • Người bị vết thương hở, hoặc trấn thương xương khớp chưa hồi phục. 
  • Người bị vết thương do bỏng, phụ nữ đang mang thai. 

Nếu những người già sử dụng ghế massage trong gia đình cần được hướng dẫn cụ thể về các chế độ của ghế massage, cách hẹn giờ, bật tắt để đảm bảo việc ngồi trên những chiếc ghế massage được thoải mái và mang lại hiệu quả thư giãn tốt nhất cho cơ thể. 

Trên đây là một số chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi thông điệp tới những người đã, đang và có nhu cầu tìm một sản phẩm ghế massage tốt để phục vụ cho bản thân và gia đình. Các bạn hãy là những người tiêu dùng hiện đại và thông thái. 

Nếu bạn đang tìm cho mình những sản phẩm ghế massage cao cấp hãy tham khảo và tìm đến showroom của FUJIKIMA gần nhất để được trải nghiệm và được tư vấn kỹ hơn. 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 
Và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé. 

Keys: sử dụng ghế massage đúng cách, su dung ghe massage dung cach, thực hư ghế massage lừa đảo, ghế massage có thực sự có tác dụng, sai lầm khi sử dụng ghế massage

 

Tin Liên Quan