Ham mua ghế massage giá rẻ và cái kết Đắng

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi trước khi đến với FUJIKIMA đã từng sở hữu một chiếc ghế massage giá rẻ, tuy nhiên chỉ trong một thời gian sử dụng đã gặp rất nhiều vấn đề mắc phải ở chiếc ghế khiến họ mệt mỏi với việc phải “chăm sóc” ngược lại cho chiếc ghế của mình và tốn rất nhiều tiền vào dịch vụ sửa chữa ghế massage, khiến họ chán nản và phải đi tìm một thương hiệu ghế massage chất lượng

Bởi đâu nên nỗi khi không tìm hiểu kĩ trước khi mua một chếc ghế massage cho cả nhà, hay đơn giản vì tham giá rẻ nên nhiều người rơi vào trường hợp này. 

Có nhiều khách hàng do tham rẻ, ít hiểu biết, không có thông tin, coi thường những chia sẻ của kỹ thuật và các chuyên gia sửa ghế massage, thích thể hiện mình là người am hiểu, có tiền bỏ tiền ra mua mấy loại ghế massage giá rẻ từ 18 triệu tới 28 triệu trong khung giá đó, nhưng chỉ khi mua xong và thanh toán tiền cho người bán thì mới biết mình là con gà, và đi làm giàu cho người khác.

Lúc này thì đã quá muốn, gần như tất cả các hãng ( hiệu ) bán ghế massage họ không có chính sách cho khách hàng đổi trả sản phẩm, vì họ biết rằng sản phẩm bán ra rất khó khắn và bán được là cả một quá trình và thu lợi nhuận về nuôi hệ thống cửa hàng, nhân viên… vv  Do vậy đã mua thì chỉ có cách cố mà sử dụng hoặc chán thì vứt xó.

Một thời gian sau khi sử dụng những chiếc ghế massage giá rẻ, rất nhiều khách hàng chỉ muốn vứt bỏ nó đi, bởi có bán cũng không ai mua, sửa thì lại phải tốn chi phí rất nhiều lần. Chính vì vậy nếu bạn có ý định mua một chiếc ghế massage chăm sóc sức khỏe hãy cố gắng mua một chiếc ghế chất lượng để được thư giãn thực sự khi ngồi nên nó sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. 

Một vài sự cố cười ra nước mắt của khách hàng mua ghế massage giá rẻ

  • Mua phải các dòng ghế massage giá rẻ, chưa kịp sử dụng đã gãy vỡ tay xoay, bộ cơ phần lưng, bỏ xó
  • Có thay sửa thì cũng không có đồ, bán thanh lý không ai mua, cho đôi khi còn không lấy vì mất tiền vận chuyển
  • Vứt xó hoặc gọi đồng nát ( ve chai ) bán thanh lý cho rộng nhà
  • Tất cả do ít có thông tin là một, không có chuyên môn và am hiểu, tham rẻ cũng là nguyên nhân

Hãy truy cập web Fujikima.com.vn thường xuyên để tìm hiểu về những lưu ý và sử dụng ghế massage đúng cách. 

  • Giúp bạn sẽ biết và hiểu về các dòng ghế, có thông tin và so sánh các loại ghế massage trên thị trường
  • Biết được các hãng ( hiệu ) ghế massage được nhiều người lưa chọn và mua
  • Nhận biết được các lỗi hư hỏng hay gặp từ các dòng ghế và quá trình sử dụng
  • Tự khắc phục các lỗi hư hỏng cơ bản thông qua các bài chia sẻ tư vấn của các chuyên gia của chúng tôi

Trên đây là những thông tin chia sẻ giúp bạn có những cảnh báo trước khi lựa chọn những chiếc ghế massage giá rẻ trên thị trường hiện nay. 

Chúc các bạn luôn nhiều sức khỏe và có cuộc sống hạnh phúc !

Keys: có nên mua ghế massage giá rẻ, ghe massage gia re, giá ghế massage giá rẻ

Tin Liên Quan