Ghế massage Fujikima thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Trải qua một chặng đường dài từ khi bước vào thị trường Việt Nam, Fujikima là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp những sản phẩm ghế massage toàn thân, thiết bị massage, hay các sản phẩm thể hình rèn luyện sức khỏe uy tín.

Ở phân khúc cao cấp với công nghế massage đến từ Nhật Bản, được kiểm định bởi cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, những sản phẩm mang thương hiệu Fujikima đều để lại những đánh giá tốt về hiệu quả và tuổi thọ sử dụng, hoạt động ổn định theo thời gian. 

showroom fujikima viet nam

Một trong những showroom fujikima – Ảnh minh họa

Fujikima.com.vn là đơn vị đại diện thương hiệu tại Việt Nam, chúng tôi có hệ thống các showroom trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sâu rộng của khách hàng trên khắp mọi miền. 

Sản phẩm chính hãng bởi Fujikima luôn được dán tem chống hàng giả và có thể truy xuất nguồn gốc trực tiếp để hạn chế tối đa những sản phẩm nhái thương hiệu uy tín của chúng tôi trong suốt những năm xây dựng và phát triển vừa qua. 

Để kiểm tra hàng chính hãng hay giả mạo, các bạn hãy tham khảo tại bài viết: Kiểm tra hàng giả

 

Theo đó, đối với khách hàng mua các sản phẩm chính hãng của Fujikima đều được bảo hành theo chính sách bảo hành của công ty, các bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY

 

Fujikima hiện nay cung cấp tập trung gồm 03 mảng sản phẩm chính:

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm cụ thể qua website này của chúng tôi.

Keys: fujikima là gì, ghe massage fujikima, ghế massage fujikima có tốt không, có nên mua ghế massage fujikima, fujikima chính hãng

 

 

 

 

Tin Liên Quan