Fujikima lừa đảo người tiêu dùng và sự thật?

Chúng tôi gặp khá nhiều câu hỏi đên từ đã, đang và sắp sử dụng những sản phẩm ghế massage mang thương hiệu Fujikima tại sao bị gắn kèm với từ khóa “lừa đảo” trên mạng internet trong nhiều tháng qua… Bài viết này xin chia sẻ với quý khách hàng một số nội dung xoay quanh chủ đề này: 

Đầu tiên, để trả lời câu hỏi Fujikima có lừa đảo người tiêu dùng hay không? – trước tiên hãy  tìm hiểu về thương hiệu FUJIKIMA tại Việt Nam. 

Ghế massage chính hàng fujikima FJ 909FX

Fujikima là một thương hiệu được nhiều người biết đến bởi cung cấp những sản phẩm massage như: ghế massage, thiết bị massage và thiết bị thể thao. Fujikima nhập khẩu vào Việt Nam từ thời điểm những chiếc ghế massage chưa thực sự là sản phẩm phổ biến – năm 2013, và gần như chỉ giành cho giới thượng lưu, hay ở tại những văn phòng cao cấp. Tuy hiện nay nó chưa đến gần với hầu hết tầng lớp mọi người nhưng ghế massage hiện nay có đủ các phân khúc từ phổ thông, trung cấp và cao cấp. Hiện nay Fujikima đã có gần 20 mã sản phẩm chăm sóc sức khỏe và nổi lên với những sản phẩm ghế massage công nghệ 5D mới nhất như các mã:

Fujikima FJ C808Fujikima fj 909fxfujikima fj a431,  fujikima fj g579fujikima a389fujikima fj b296fujikima fj 1100glx

Tại sao lại tồn tại từ khóa “fujikima lừa đảo” trên mạng internet khi gõ từ khóa “Fujikima” vào ô tìm kiếm của GOOGLE? 

fujikima co lua dao hay khong

Nếu thấy thông tin này các bạn click vào phần “báo cáo các từ không phù hợp” và click vào từ khóa “fujikima lừa đảo” để ngăn chặn hành vi vu khống của đối thủ nhé

Câu trả lời có thể không thực sự rõ ràng về nguyên nhân nhưng theo đánh giá của chúng tôi, lý do có lẽ FUJIKIMA tại Việt Nam là một thương hiệu lớn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như chúng tôi đã nói thì việc bị những đối thủ cùng lĩnh vực cạnh tranh là điều dễ hiểu. Đặc biệt là những thương hiệu mới, chưa thực sự khẳng định được chất lượng, họ cần làm thị trường, mở rộng thị trường và công việc không thể thiếu là làm sao để hạ thấp lòng tin của người tiêu dùng đối với những thương hiệu đã có và ra đời trước. 

Vì lý do này mà không chỉ FUJIKIMA, một số nhãn hàng lớn khác cũng đã từng bị đối thủ chơi xấu bằng chạy các suggest xấu như: Kingspot, Okia, Okasa…

Vậy đâu là điều mà khách hàng nên quan tâm trước những thông tin trái chiều đến như vậy? Fujikima có thực sự lừa đảo người tiêu dùng về chất lượng? 

Nếu bạn là một người có suy luận thông thái bạn có tin vào một hệ thống với hàng chục showroom tại những trung tâm thương mại lớn như Vincom, Lottet, ViVoCity… trên toàn quốc vẫn hoạt động trong nhiều năm qua là lừa đảo? 

  • Bạn có tin rằng một thương hiệu nào đó sẵn sàng bảo hành toàn quốc trong vòng 1 năm là lừa đảo? 
  • Hay bạn đã thực sự bắt gặp ở đâu đó trên mạng internet, mạng xã hội những chia sẻ dạng “bóc phốt fujikima” về những sản phẩm của Fujikima? – Chắc chắn là chưa từng phải không? 
  • Fujikima được báo người tiêu dùng đánh giá tại bài viết: http://www.nguoitieudung.com.vn/ghe-massage-fujikima-nhung-loi-ich-doi-voi-suc-khoe-d77999.html
  • Fujikima được cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam chứng nhận và bảo hộ về chất lượng.
  • Sản phẩm của Fujikima đều có mã vạch, tem chống hàng giả và có thể truy xuất ngược về nguồn gốc. 

Và bài viết này đến đây có lẽ đã phần nào giúp bạn hiểu được chính xác về vấn đề này là như thế nào. Trong một xã hội đầy rẫy những thông tin ngoài lề không kiểm định, không căn cứ thì việc chắt lọc thông tin của mỗi cá nhân là việc làm bắt buộc ở mỗi quý khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi. 

Chúng tôi hy vọng rằng những khách hàng đã biết đến chúng tôi sẽ giải thích cho những người thân đang có ý định mua sản phẩm của Fujikima hiểu hơn nữa về chất lượng, về dịch vụ mà chúng tôi mang đến với gia đình bạn. Và hơn nữa hy vọng rằng khách hàng đang quan tâm về những sản phẩm của chúng tôi có thê đến showroom gần nhất để trực tiếp kiểm tra, trải nghiệm những sản phẩm của chúng tôi trước khi có một đánh giá nào đó mà chỉ hoàn toàn dựa vào thông tin mạng không có căn cứ. 

Chúng tôi xin lấy làm cảm ơn rất nhiều ! 

Cuối cùng kính chúc bạn và gia đình một năm mới luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an. 

Keys: fujikima lua dao, co nen mua ghe massage fujikima, ghe massage fujikima lua dao, ghế massage lừa đảo

 

Tin Liên Quan